top of page

LOCATION

​LOCATION

Là một trong ba khu vực Sài Gòn - Gia Định - Chợ Lớn xưa, Bình Thạnh là một trong những quận lâu năm và mang nhiều dấu ấn đậm nét của Sài Gòn với. Bình Thạnh vẫn giữ được nhiều vẻ đẹp nhiều hoài niệm của một Sài Gòn xưa cũ, trong khi chuyển mình trở thành một trong những khu vực hiện đại và có tốc độ phát triển cao nhất nhì thành phố.

Nằm gần cuối con đường Phó Đức Chính nhỏ xinh, tiếp giáp quận 1 và chỉ cách chợ Bà Chiểu 500m, Aqua House là một nơi lý tưởng để những ai yêu mến Sài Gòn có thể trải nghiệm nhịp điệu náo nức, đầy sức sống của thành phố này. 

Hy vọng các bạn sẽ cùng Aqua House trải qua những khoảng thời gian vui vẻ và trở thành một phần trong bức tranh sinh hoạt đời sống phong phú và đậm chất Sài Gòn nơi đây.
 

VAL_7080_edited.jpg

​PLACES TO GO

​Nằm giữa  lòng phố nhộn nhịp, Aqua House chỉ cách chợ Bà Chiểu 400m và chỉ cách các địa điểm nổi tiếng khác của Quận 1 khoảng 10 - 15 phút đi xe máy.

Cho%20Ba%20Chieu_edited.jpg

01

​Ba Chieu Market

​Một trong những ngôi chợ lâu đời và nổi tiếng nhất ở Sài Gòn. Chợ hoạt động 05:00 đến 20:00 các ngày trong tuần, buôn bán nhiều mặt hàng phong phú và sở hữu nhiều hàng ăn chất lượng.

02

​Duc Ba Cathedral

Công trình kiến trúc độc đáo ở Sài Gòn, và là nét đặc trưng của du lịch Việt Nam. Nhà thờ hiện đang được trùng tu sửa chữa, tuy nhiên vẫn mở cửa vào các giờ lễ hàng ngày lúc 05:30 và 17:30.

nha tho duc ba.jpg
Buu-dien-trung-tam-sai-gon-mytour-2_edit

03

​Sai Gon Central Post Office​

Được xem là một trong những ví dụ đẹp nhất về kiến trúc Phục Hưng ở Việt Nam, Bưu điện thành phố cho đến nay vẫn là một trong những địa điểm tham quan nhất định phải đến khi ở Sài Gòn. Bưu điện mở cửa từ 07:00 đến 18:00 mỗi ngày cho khách tham quan và giao dịch.

CONTACT US

67 Pho Duc Chinh St., Ward 1, Binh Thanh Dist., HCMC 

aquahouse67@gmail.com  |  Tel: (028) 38412478

  • Black Facebook Icon
  • Instagram

Thanks for submitting!

bottom of page